Dầu dừa hữu cơ ép lạnh Vietcoco 1lit

180,000 Chai

This field can't be Empty
Mã: VF001 Danh mục:

Mô tả

– Chứng nhận Hữu cơ: USDA (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu)
– Công dụng: Bạn có thể sử dụng Dầu dừa trong công cuộc Chăm sóc Da/Tóc/Móng bên cạnh khả năng chăm sóc Sức khỏe và Bữa ăn của bạn. Bởi vì:
+ Dầu dừa là một sự pha trộn độc đáo các acid béo, trong đó 90% là chất béo no (bão hòa). Điều đó giúp cho Dầu dừa có tính chống ô xy hóa cao, chịu nhiệt tốt. Để chiên rán lâu, bạn nên dùng Dầu dừa tinh luyện. Để sử dụng cho các món chiên xào nhẹ hoặc trộn Salad, làm bánh, bạn nên sử dụng Dầu dừa ép lạnh nguyên chất.
+ Dầu dừa chứa các Chuỗi Triglyceride Trung bình – điều này đồng nghĩa với việc cơ thể bạn dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, không gây gánh nặng cho gan và cơ quan nội tạng. Khả năng này khiến cho Dầu dừa trở thành nguồn năng lượng an toàn, không gây béo phì, thậm chí còn giúp bạn giảm cân (vì no lâu, giảm cảm giác thèm ăn vặt).
+ Dầu dừa có khả năng diệt các loại vi khuẩn, nấm và virus trong cơ thể. Khả năng tuyệt vời này khiến Dầu dừa được sử dụng trong các công thức thải độc cơ thể (nên sử dụng Dầu dừa ép lạnh nguyên chất).
+ Dầu dừa có đặc tính dưỡng ẩm cao. Mùa hanh khô, bạn có thể sử dụng Dầu dừa để mát xa trực tiếp trên các vùng da và móng của cơ thể mà không cần rửa lại. Đối với da mặt, Dầu dừa nên được sử dụng như 1 loại dầu tẩy trang (làm sạch bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm chống nước) và nên rửa mặt lại sau khi bôi. Bạn cũng có thể dùng Dầu dừa làm dầu ủ tóc từ 1-2 lần/tuần để dưỡng ẩm.
+ Dầu dừa là loại dầu nhẹ, mùi dễ chịu (thơm mùi dừa) nên dễ dàng ứng dụng trong việc làm dầu nền pha các loại tinh dầu hoặc tự chế xà phòng/sáp dưỡng ẩm/dưỡng môi/dương mi/v.v..
+ Uống dầu dừa đều đặn còn giúp cân bằng lượng Cholesterol tốt và xấu trong cơ thể.
+ Dầu dừa sử dụng trong kỹ thuật làm bánh đem lại hương vị thơm ngon, béo ngậy.

Vậy nên, dù đã đến mùa hanh khô hay chưa, mỗi gia đình nên tích trữ sẵn ít nhất 1 chai Dầu dừa trong nhà.
Dầu dừa có đặc tính đông ở nhiệt độ 25 độ C trở xuống, đông và kết lại ở dạng rắn màu trắng. Khi cao hơn 25 độ C, sản phẩm trở về trạng thái ban đầu và chất lượng không bị ảnh hưởng. Rã đông bằng nước ấm 50 độ C.
Dầu dừa nguyên chất có thể bảo quản tới 2 năm.

(*) Dầu dừa hữu cơ ép lạnh Vietcoco có gì khác biệt?
– Việt Nam là vùng nguyên liệu dừa rất lớn, đặc biệt là ở Miền Nam, nơi cho ra trái dừa ngon, sản lượng tốt. Việc sử dụng các nguyên liệu hữu cơ từ vùng nguyên liệu sạch, không ô nhiễm, nguyên chất kết hợp với công nghệ hiện đại của Nhà máy Dừa Lương Quới đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam 1 sản phẩm nội địa chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Sản phẩm của công ty đạt các chứng nhận Hữu cơ uy tín hàng đầu Thế giới như: USDA (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu).
– Công nghệ ép dầu lạnh giữ cho dưỡng chất trong Dầu dừa không bị ảnh hưởng. Dầu dừa hữu cơ Vietcoco là dầu dừa ép nguyên chất, không bổ sung phụ gia, chất bảo quản hay hương liệu.
– Sản phẩm an toàn cho cả việc ăn và dùng ngoài da.